14.4V Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSR 14.4-2-LI hàng chính hãng mua ở đâu?

Thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng Máy khoan vặn vít dùng pin tăng nhanh,đặc biệt trong các gia đình. Việc lựa chọn Máy khoan vặn vít dùng pin phù hợp nhu cầu sử dụng đang được nhiều trang mạng chia sẻ. Với lợi thế là nhà sản xuất hàng đầu về dụng cụ điện cầm tay , Bosch luôn hướng đến những dòng sản phẩm tối ưu nhất. Mang đến những giá trị cho người dùng, dòng Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSR 14.4-2-LI được đánh giá là dòng Máy khoan vặn vít dùng pin chất lượng cao..
                      14.4V Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSR 14.4-2-LI

                       14.4V Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSR 14.4-2-LI


Đặc tính:
- Lực xoắn tối ưu hai tốc độ cho vặn vít và tốc độ cho khoan
- Phanh động cơ.Chính xác nhiều lần vặn vít liên tiếp
- Công nghệ bảo vệ pin(ECP), chống pin quá tải, tản nhiệt cho pin và chống thất thoát điện thế
Thông số kỹ thuật:
- Điện thế: 14.4V- Dung lượng pin: 2Ah- Đường kính đầu cặp: 0-400/1300mm- Tốc độ không tải: 400-1300 vòng/phút- Lực xoắn cực đại(cứng/mềm): 35/17Nm- Đường kính bắt vít tối đa: 7mm- Đường kính khoan tối đa trên gỗ: 30mm- Đường kính khoan tối đa trên tường: 10mm- Đèn LED: Có- Trọng lượng: 1.2kg

Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSR 14.4-2-LI 14,4V  được sản xuất từ hợp kim thép siêu bền với khả năng chống gỉ sét tuyệt đối và không bị biến dạng khi có va chạm mạnh. Lớp vỏ bọc làm từ nhựa cao cấp, không giòn, nứt và có tính năng cách điện, cách nhiệt cao,  đặc biệt an toàn cho chị em phụ nữ trổ tài sửa chửa khi các đấng mày râu trong gia đình đi vắng.
- Sản phẩm được trang bị lực xoắn hai tốc độ với tốc độ không tải 400 - 1300 vòng/phút, giúp tối ưu hóa lực xoắn khi bắt vít và mang đến chế độ khoan mạnh mẽ cho người sử dụng.
- Hệ thống phanh động cơ được trang bị sẵn, giúp máy có thể vặn vít liên tiếp một cách chính xác.
- Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSR 14.4-2-LI là một trong những dòng máy sử dụng pin Li-ion 2Ah với công nghệ ECP tiên tiến, tản nhiệt tốt giúp bảo vệ pin khỏi quá tải và nóng khi hoạt động liên tục trong thời gian dài.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.