Máy khoan vặn vít dùng pin 14.4V Makita 6281DWE tốt nhất thị trường hiệ nay

- Thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng Máy khoan vặn vít dùng pin tăng nhanh,đặc biệt trong các gia đình. Việc lựa chọn Máy khoan vặn vít dùng pin phù hợp nhu cầu sử dụng đang được nhiều trang mạng chia sẻ. Với lợi thế là nhà sản xuất hàng đầu về dụng cụ điện cầm tay , Makita luôn hướng đến những dòng sản phẩm tối ưu nhất. Mang đến những giá trị cho người dùng, dòng Máy khoan vặn vít dùng pin 14.4V Makita 6281DWE được đánh giá là dòng Máy khoan vặn vít dùng pin chất lượng cao..


Máy khoan vặn vít dùng pin 14.4V Makita 6281DWE được sản xuất từ hợp kim thép siêu bền với khả năng chống gỉ sét tuyệt đối và không bị biến dạng khi có va chạm mạnh. Lớp vỏ bọc làm từ nhựa cao cấp, không giòn, nứt và có tính năng cách điện, cách nhiệt cao,  đặc biệt an toàn cho chị em phụ nữ trổ tài sửa chửa khi các đấng mày râu trong gia đình đi vắng.


                              14.4V Máy khoan vặn vít dùng pin Makita 6281DWE                      


Thông số kỹ thuật:
- Khả năng vặn vít tối đa:
     Thép: 10mm
     Gỗ: 25mm
- Tốc độ không tải:
     Cao: 0 ~ 1.300 vòng/phút
     Thấp: 0 ~ 400 vòng/phút
- Lực xiết tối đa: Mạnh/nhẹ: 30/18N.m
- Tổng chiều dài: 192mm
- Trọng lượng tịnh: 1.6kg
- Điện thế: 14.4Volt

- Makita Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu về dòng sản phẩm máy công nghiệp với sản phẩm 14.4V Máy khoan vặn vít dùng pin Makita 6281DWE, với phương châm hoạt động cung cấp các dịch vụ hậu mãi một cách nhanh chóng, nhờ vào đó mà hiện đang đứng vị trí số 1 ở Việt Nam.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.