Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Bosch GSB 14.4-2-LI

Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Bosch GSB 14.4-2-LI  được chế tạo từ hợp kim thép siêu bền với khả năng chống rỉ sét tuyệt đối và không bị biến dạng khi có va chạm mạnh. Lớp vỏ bọc làm từ nhựa cao cấp không gây độc hại, không giòn, nứt và có tính năng cách điện, cách nhiệt cao, an toàn cho cả chị em phụ nữ sử dụng khi các đấng mày râu trong gia đình vắng nhà.
- Sản phẩm được trang bị tốc độ không tải tối đa 2800 vòng/phút cùng tốc độ đập tối đa 3200 lần/phút, giúp tối ưu hóa lực xoắn khi bắt vít và mang đến chế độ khoan mạnh mẽ cho người sử dụng.
                        14.4V Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Bosch GSB 14.4-2-LI

                     14.4V Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Bosch GSB 14.4-2-LIĐặc tính:- Lực xoắn tối ưu hai tốc độ cho vặn vít và tốc độ cho khoan
- Mạch điện tử bảo vệ pin(ECP) giúp tăng tuổi thọ pin
- Hộp bánh răng được cải tiến giúp máy vận hành mạnh mẽ hơn

Thông số kỹ thuật:- Điện thế: 14.4V
- Dung lượng pin: 2Ah
- Đường kính đầu cặp: 10mm
- Mô men xoắn cứng: 35Nm
- Mô men xoắn mềm: 17Nm
- Tốc độ không tải: 0-400/1300 vòng/phút
- Lực đập: 0-19.500 vòng/phút
- Đèn LED: Có
- Trọng lượng: 1.4kg

- Động cơ EC không chổi than, giúp mang đến tuổi thọ cao gấp 2 lần so với những loại máy khác. Máy còn được trang bị 2 kiểu khớp nối: kiểu lục giác và kiểu vuông, giúp tạo nên sự linh hoạt tối đa trong quá trình sử dụng.
- Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Bosch GSB 14.4-2-LI sử dụng nguồn pin có thời gian sử dụng dài hơn 30% cùng khả năng tản nhiệt tốt giúp bảo vệ pin khỏi quá tải và nóng khi hoạt động liên tục trong thời gian dài.

- Tập đoàn Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với sứ mệnh cung cấp sản phẩm 14.4V Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Bosch GSB 14.4-2-LI ra thị trường, hiện nay, tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.