Máy vặn vít chạy pin 18V Bosch GSR 1800-Li giá hấp dẫn nhất.

Thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng Máy khoan vặn vít dùng pin tăng nhanh,đặc biệt trong các gia đình. Việc lựa chọn Máy khoan vặn vít dùng pin phù hợp nhu cầu sử dụng đang được nhiều trang mạng chia sẻ. Với lợi thế là nhà sản xuất hàng đầu về dụng cụ điện cầm tay , Bosch luôn hướng đến những dòng sản phẩm tối ưu nhất. Mang đến những giá trị cho người dùng, dòng Máy vặn vít chạy pin 18V Bosch GSR 1800-Li được đánh giá là dòng Máy khoan vặn vít dùng pin chất lượng cao..

                      18V Máy vặn vít chạy pin Bosch GSR 1800-Li


                               
Thông số kỹ thuật

- Mô-men xoắn, tối đa: (những công việc vặn vít khó) 33 Nm
- Mô-men xoắn, tối đa: (các công việc vặn vít mềm) 18 Nm
- Tốc độ không tải: 0 - 400 / 1300 vòng/phút
- Tỷ lệ va đập tối đa: 10 bpm
- Điện áp pin: 18 V
- Trọng lượng tính cả pin: 1,4 kg
- Các thiết lập mô-men xoắn: 25
- Đường kính khoan tối đa trên gỗ: 29 mm
- Đường kính khoan tối đa trên thép: 10 mm
- Đường kính vít tối đa: 8 mm
Máy vặn vít chạy pin 18V Bosch GSR 1800-Li được sản xuất từ hợp kim thép siêu bền với khả năng chống gỉ sét tuyệt đối và không bị biến dạng khi có va chạm mạnh. Lớp vỏ bọc làm từ nhựa cao cấp, không giòn, nứt và có tính năng cách điện, cách nhiệt cao,  đặc biệt an toàn cho chị em phụ nữ trổ tài sửa chửa khi các đấng mày râu trong gia đình đi vắng.

- Hiện nay, tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn này có nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 50 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất để tạo ra 18V Máy vặn vít chạy pin Bosch GSR 1800-Li, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hơn 232.000 nhân viên trên toàn thế giới.Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.